Đào Tạo Inhouse

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo được xây dựng từ chính những yêu cầu của doanh nghiệp. Các chương trình này được tổ chức tại doanh nghiệp với nhiều hình thức để hỗ trợ nhân viên đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của công việc. 

Những lợi ích của đào tạo in-house đối với doanh nghiệp là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cần biết. Một chương trình đào tạo in-house chất lượng sẽ là công cụ không thể thiếu trong chiến lược phát triển lâu dài đối với mỗi doanh nghiệp.

Tại sao cần có những khóa đào tạo in-house?

Yêu cầu công việc luôn đòi hỏi nhân viên cần phải nắm chắc những kỹ năng. Thêm vào dó, việc áp dụng những kiến thức, kỹ năng chuyên môn mới sẽ là yếu tố góp phần nâng cao hiệu quả công việc của mỗi nhân viên. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có chương trình đào tạo in-house chuyên nghiệp, đáp ứng được tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Để triển khai các chương trình đào tạo một cách tối ưu và hiệu quả, không làm mất thời gian cũng như chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, nên triển khai với 5 bước như sau:

 1. Tư vấn, thiết lập mục tiêu đào tạo chung, phù hợp với nhu cầu và đặc thù doanh nghiệp
 2. Phân tích đặc điểm, các nguồn lực của doanh nghiệp dựa trên nhu cầu để thiết lập những bài giảng hiệu quả và kinh tế nhất dành cho doanh nghiệp
 3. Thiết kế bài giảng khoa học và tối ưu, phù hợp với đặc thù nhóm đào tạo, kết hợp giữa giáo dục truyền thống và công nghệ hiện đại để học viên có thể tiếp thu bài giảng một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất
 4. Triển khai chương trình đào tạo, không ngừng tiếp thu phản hồi của học viên để khóa học diễn ra thành công nhất
 5. Đánh giá sau đào tạo, giúp doanh nghiệp có thêm cơ sở để phát huy tối đa điểm mạnh cũng như giảm thiểu những điểm yếu của học viên

LỢI ÍCH CỦA ĐÀO TẠO INHOUSE

 1. Kiến thức bài bản, thực tiễn, có thể ứng dụng ngay vào nội bộ doanh nghiệp và thấy được kết quả
 2. Chương trình học thiết kế phù hợp mục tiêu và đặc thù riêng của doanh nghiệp
 3. Tối ưu chi phí
 4. Tiết kiệm thời gian, không mất công di chuyển

Phương pháp giảng dạy:

 • Với trải nghiệm thực hành thực tế các công việc, các kỹ xử lý tình huống cụ thể trong từng công việc của từng vị trí công việc.
 • Lên khung chương trình giảng dạy áp dụng phù hợp với công việc của các cấp quản lý, nhân viên, bộ phận riêng.
 • Tổ chức giảng dạy theo kế hoạch tại doanh nghiệp.